Học nghề điện lạnh ở đâu uy tín và chất lượng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Học nghề điện lạnh đang là một vấn đề được đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Vậy học nghề điện lạnh ở đâu là uy tín và chất lượng nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Học nghề điện lạnh ở đâu?

Học nghề sửa điện lạnh tại các trung tâm đào tạo nghề điện lạnh

Ở Việt Nam, có rất nhiều các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề điện lạnh uy tín, chất lượng. Nếu bạn cần có kinh nghiệm, kỹ năng trong thời gian ngắn, thì việc lựa chọn các trung tâm đào tạo là việc rất hợp lý.

Khi lựa chọn học tập tại các trung tâm dạy nghề thì chỉ trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, bạn có thể hành nghề và tìm việc làm Hà Nội hay bất kỳ nơi nào khác nhanh chóng. Tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập. Dưới đây là một số trung tâm đào tạo nghề điện lạnh có tiếng, mời bạn tham khảo:

• Trung tâm đào tạo nghề Thanh Xuân
    Địa chỉ: 93 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội – SĐT: 0936 98 90 90
  • Trung tâm dạy nghề Bách Khoa
    Địa chỉ: 295 Bạch Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – SĐT: 096 639 16 86
  • Trung tâm sửa điện lạnh uy tín
    Địa chỉ: 223 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội – SĐT: 0896 441 222
  • Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc
    Địa chỉ: 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội – SĐT: 0903 262 980

Học nghề điện lạnh tại các trường Đại Học

Lựa chọn học nghề sửa chữa điện lạnh tại các trường đại học, cao đẳng luôn là lựa chọn hàng đầu. Bởi đây là nơi để bạn có thể rèn luyện một cách đầy đủ từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng. Đặc biệt, còn được học hỏi từ những giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, ngành điện lạnh vẫn thiếu rất nhiều nhân lực có trình độ tay nghề cao. Vì vậy, nếu được đào tạo ở những cơ sở chất lượng như các trường đại học. Thì sau này, bạn có thể đáp ứng tốt những yêu cầu công việc và thích nghi nhanh với môi trường thực tế.

Thời gian để hoàn thành thời gian đào tạo theo trình độ đại học là khá dài, khoảng 3 – 4 năm. Một số trường đại học đào tạo ngành điện lạnh có thể kể đến như:

• Đại học Bách khoa Hà Nội: Đây là ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo các ngành cơ khí – điện – điện tử – tự động hóa,… Để trở thành kỹ sư điện lạnh, bạn có thể đăng ký theo học ngành Kỹ thuật nhiệt tại đây trong khoảng thời gian 4 năm trở lên.
  • Đại học Điện lực: Ngành điện lạnh, nhiệt điện và nhiệt công nghiệp trong ngành kỹ thuật điện luôn có nhiều sinh viên đăng ký theo học ở ngôi trường này.
  • Đại học Công Nghiệp Hà Nội: Theo học khoa công nghệ kỹ thuật điện tại trường này nếu muốn trở thành một kỹ sư điện lạnh nhé.
  • Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội: theo học ngành Kỹ thuật nhiệt với hai chuyên ngành là Kỹ thuật nhiệt lạnh và điều hòa không khí, thông gió công trình xây dựng.

Ngoài 4 trường đại học trên, bạn có thể theo học điện lạnh tại các trường Đại học khác tại khắp Việt Nam như Đại học Bách Khoa (ĐHQG TP.HCM), Đại học Bách Khoa (ĐH Đà Nẵng), Đại học Nha Trang, Đại học Vinh, Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Công nghiệp TP.HCM,…

Trên đây là những địa chỉ uy tín để học nghề điện lạnh cho học sinh, sinh viên, những người có đam mê về điện lạnh, kỹ thuật và có định hướng tìm việc làm tại Hà Nội hay bất kỳ nơi nào ngành điện lạnh.